Hệ Thống Xử Lý Nước Nhiễm Mặn

     Nước nhiễm mặn là nước có hàm lượng muối hòa tan vượt quá quy định dẫn đến nước có vị mặn hoặc lợ gây khó khăn trong sử dụng để sinh hoạt và ăn uống. Việc thường xuyên sử dụng nguồn nước nhiễm mặn, dẫn tới hậu quả hư hỏng thiết bị, xâm hại mùa màng và gây ảnh hưởng lâu dài đến sức khoẻ của người sử dụng. Công ty chúng tôi đã áp dụng thành công hệ thống xử lý nước nhiễm mặn tại nhiều nơi trên cả nước với nhiều ưu điểm cải tiến, vượt trội.

 

     Hệ thống lọc nước sử dụng nguyên tắc thẩm thấu ngược chuyên ứng dụng cho khu vực nước nhiễm mặn. Trong  phương thức lọc bằng dòng chảy chéo, dòng nước đầu vào thấm qua màng thẩm thấu ngược để tạo ra dòng nước sạch tinh khiết không còn chất rắn lơ lửng, vi khuẩn, virus.

   

      Dòng nước biển - nước nhiễm mặn qua hai giai đoạn xử lý chính:

 

      Tiền xử lý gồm Lọc Cát Nhiều Lớp và Lọc Hộp (cartridge 10µm) tiếp đến qua Module Xử Lý. Hệ Module Xử Lý không dùng hóa chất, chỉ dùng acid hoặc kiềm để điều chỉnh giá trị pH. Việc xử lý nước biển – nước nhiễm mặn bằng Module đảm bảo một quá trình hoàn toàn tự nhiên và chất lượng của nước ngọt tinh khiết đạt tiêu chuẩn mà không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ ô nhiễm hóa chất nào.

 

       Hệ thống lọc nước của chúng tôi có những ưu điểm:

 

-         Bộ/Khung được hàn, lắp ráp bằng thép không gỉ AI 316.

-         Tuổi thọ màng cao (Module Xử Lý) từ 5-7 năm hoặc hơn.

-         Chi phí hóa chất thấp, hóa chất chỉ được sử dụng để làm sạch màng, điều chỉnh pH.

-         Tất cả các hệ thống xử lý được trang bị với hệ thống báo lỗi an toàn giúp bảo vệ, tránh các điều kiện bên ngoài có khả năng gây thiệt hại và các lỗi của người vận hành.

-         Nhờ những ưu điểm về cấu trúc nên khả năng thay thế màng dễ dàng.

-         Khả năng thích ứng khi chất lượng nước đầu vào thay đổi.

-         Chi phí bảo dưỡng thấp do không đòi hỏi tiền xử lý hoá chất.

-         Khả năng di chuyển rất dễ do thiết kế nguyên khối.

-         Giao diện đơn giản và giảm thiểu thời gian khởi động.

-         Ngoài muối, hệ thống còn xử lý tất cả các ion có trong nước nguồn với hiệu suất > 90%.

 

Zalo
Facebook chat
https://www.facebook.com/C%C3%B4ng-Ty-TNHH-C%C3%B4ng-Ngh%E1%BB%87-M%C3%B4i-Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-Nguy%C3%AAn-Khang-260119470859721/?__tn__=kC-R&eid=ARDz_awdEXrhgLPbIixMrgc19To_5rueivJy-2MzmSqnGYOJ_CS3qdVsiktgXSIUTtswuU5rE4LFcK6l&hc_ref=ARQr44TtDWHCmv-YeJySO